Làm sao để chọn được bộ sofa gỗ đẳng cấp cho biệt thự?

Việc chọn mua một bộ sofa gỗ chữ L hiện đại dựa trên cảm tính bản thân cũng giống như bỏ phí đi công sức vào một chuyện dư thừa gì đó. Đứng trước một thế giới nội thất sofa đầy quyến rũ, và nhiều màu sắc, lựa chọn sẽ làm quí khách hàng chúng ta có khá nhiều phân vân để chọn mua và chắc chắn với một người không trải qua nhiều “kinh nghiệm xa trường” quý vị sẽ mắc phải lỗi lầm. Do đó, dưới đây là một số kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia kinh doanh mua bán bàn ghế sofa tiếng tăm thế giới sẽ giúp các bạn nhận ra những điều mà mình cần phải chú tâm trước lúc chọn lựa mua nội thất sofa cho ngôi nhà mình.

Tiêu chí mua một bộ sofa gỗ đẳng cấp cho chung cư
[IMG]


Việc chọn lựa những tông màu cũng cực kì trọng yếu, do đẳng cấp của gian phòng và màu ghế nếu có sự kết hợp sẽ tạo nên vẻ chữ L thanh lịch nhưng không kém phần tuyệt hảo cho tổng số không gian. Để việc phối màu trông hợp mắt, bạn nên chọn sofa gỗ đẳng cấp có thể dựa trên với sắc tường, rèm cửa tốt thảm trải nhà.

Ví dụ nếu bạn muốn có một biệt thự theo phong cách lãng mạn, thì hãy chọn sofa gỗ đẳng cấp có gam màu nóng hoặc 9 gam màu Pastel nhẹ nhàng kết hợp cùng màu tường trung tính. Hoặc để có một không gian phòng khách kì lạ, khác biệt thì các chiếc mẫu sofa gỗ giá rẻ có hoa văn, kẻ sọc hoặc phong cách Vintage sẽ phục vụ được nhu cầu của bạn.

khác nhau với 8 người hâm mộ phong cách Bắc Âu (Scandinavian) tối giản, nhẹ nhàng, tinh tế thì 7 chiếc sofa gỗ cao cấp có gam màu trung tính như xám, trắng,… cũng đủ để sắp đặt, mở rộng không gian nhưng không cần quá cầu kì.

Tuy nhiên, không nên lạm dụng quá nhiều màu sắc bởi chúng sẽ khiến căn phòng trở nên rối rắm. Hãy luôn nhớ tỉ lệ 6 – 3 – 1 khi sắp đặt không gian, trong đó 8 phần là tông màu chủ công, 3 phần tông màu ngã trợ và 1 phần dành cho 7 chi tiết bé bỏng tạo hiệu ứng khác lạ.

lựa chọn sofa gỗ óc chó ở đâu uy tín
[IMG]


Trên đây là 10 bí kíp để có thể lựa chọn được ghế sofa rời có lí nhất. Nên nhớ rằng tiền nào của đó, bạn không nên sa đà vào tổng hợp lời mời chào giá rẻ, nhưng mà cũng phải thật sự tươi tỉnh và có kiến thức về sofa gỗ giá rẻ khi đi lựa chọn hàng.

Nếu người tiêu dùng có nhu cầu lựa chọn sofa gỗ óc chó giá rẻ, bạn vui tươi liên hệ với tổ chức chúng tôi:

tổ chức Nội Thất Lạc Gia

Showroom: LK16-34, KĐT An Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 085.681.6688